Kinh nghiệm xương máu khi mua dự án căn hộ chung cư trả góp
Ngày: 09-05-2018, Nguần: www.hoalamgroup.com

Kinh nghiệm xương máu khi mua dự án căn hộ chung cư trả góp

Hiện nay, mật độ dân cư ở các thành phố lớn ngày càng cao nên nhu cầu về nhà ở ngày càng cấp bách.

Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, có nhiều tòa nhà chung cư mọc lên, và các dự án chung cư trả góp càng ngày lại càng được xây dựng nhiều. Nhờ vào sự tiện ích của các dự án này mà nhiều người dân đã có cơ hội được có nhà.

Vấn đề mua nhà ở tại các thành phố lớn thật không phải dễ dàng gì với nhiều người lao động có mức thu nhập thấp. Để giải quyết nỗi lo lắng cho người có thu nhập thấp, nhiều nhà đầu tư và các ngân hàng đã tạo điều kiện mua nhà trả góp với mức lãi suất thấp, nhắm đem lại ngôi nhà mơ ước cho mọi người.

Thế nào là căn hộ chung cư trả góp

Dự án căn hộ chung cư trả góp là những căn hộ chung cư đang trong thời kì thi công, hoàn thiện để hình thành nhà ở trong tương lai, hay là những dự án đã bàn giao (khách hàng đã mua) nhưng khách hàng không cần thanh toán hết giá trị căn hộ trong lần mua đó, thay vào đó các tổ chức tín dụng hoặc các ngân hàng sẽ cho người mua căn hộ vay bằng cách thế chấp chính căn hộ định mua đó hoặc là dùng tài sản khác để thế chấp để đảm bảo khoản vay.

Các ngân hàng có thể cho bạn vay ở các mức khác nhau, có thể lên tới 70% tổng giá trị căn hộ đó. Số tiền vay gốc và lãi sẽ được thanh toán hàng tháng với các mức lãi suất đã thỏa thuận trước giữa người vay và ngân hàng. Những dự án chung cư trả góp thường là những dự án chung cư giá rẻ, giá trị căn hộ chung cư khoảng trên dưới 1,05 tỷ đồng, hay trên dưới 15 triệu đồng/mét vuông. Hoặc cũng có thể là các dự án tái định cư, nhà ở xã hội.

Các dịch vụ cho vay vốn để mua chung cư trả góp đang ngày càng phổ biến và được xem là một phương thức khá linh hoạt và thông minh vì nó có lợi cho tất cả các bên:

 • Đối với khách hàng mua nhà, dịch vụ này giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được căn hộ chung cư nhanh chóng ở thành phố mặc dù số vốn trong tay không lớn, giúp người mua xích lại gần hơn với việc mua và sở hữu được căn nhà ở thành thị.

 • Đối với ngân hàng cho vay, nhằm đẩy mạnh doanh số và hưởng lợi lớn về lãi suất từ dịch vụ cho vay vốn này.

 • Đối với các chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư thì dịch vụ này giúp họ mau bán được nhiều căn hộ hơn và từ đó thu được lợi nhuận.

Hoa Lâm Group xin chia sẽ những kiến thức kinh nghiệm xương máu khi mua dự án căn hộ chung cư trả góp, nhằm giúp bạn chọn lựa những căn hộ phù hợp với tài chính của gia đình.

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp

 • Việc đầu tiên là các bạn phải tìm hiểu thông tin, thăm dò và chọn lọc chính xác các dự án căn hộ chung cư trả góp phù hợp với bản thân và gia đình.

 • Bạn có thể tìm kiếm các dự án căn hộ chung cư trả góp cũng như các thông tin trên từ các nguồn thông tin như: các website mua bán bất động sản uy tín, tham khảo các ý kiến của người thân, bạn bè những người đã mau căn hộ chung cư ở dự án này, thông tin chọn lọc trên internet hay nhờ các nhân viên bên bất động sản và các chuyên gia trong lĩnh vực này tư vấn cho bạn.

 • Bạn cần xem xét kỹ về địa điểm, vị trí thuận lợi, đầy đủ các tiện ích, tiện nghi cho cuộc sống là điều kiện mà hầu hết những người tìm mua căn hộ chung cư đều trăn trở.

 • Giá cả có phù hợp với túi tiền hiện đang có và mức thu nhập hàng tháng của gia đình bạn không.

 • Xem xét thời gian vay và lãi suất vay tại các ngân hàng

 • Khảo sát giá kỹ lưỡng

 • Lựa chọn ngân hàng phù hợp

 • Thông tin về chủ đầu tư

Các dự án chung cư trả góp hiện nay

Hiện nay có nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang được xây dựng như: dự án căn hộ KingDom 101 quận 10, nằm ngay vị trung tâm quận 10 được thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt kịp xu thế thế giới luôn là mơ ước của nhiều người.

Căn hộ KingDom 101 quận 10

Căn hộ KingDom 101 quận 10

Căn hộ KingDom 101 được chủ đầu tư Hoa Lâm Group hợp tác cùng công ty xây dựng Coteccons chính thức khởi công vào ngày 29-9-2017. Đây là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời dự án Kingdom 101 chính là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Hoa Lâm trong năm nay. Căn hộ KingDom 101 được xây dựng và thiết kế khác biệt với các dự án khác, tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp tại khu vực quận 10.

Những chia sẻ kinh nghiệm trên đây về việc mua căn hộ chung cư trả góp, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Tags: kinh nghiem xuong mau khi mua du an can ho chung cu tra gop, mua du an can ho chung cu tra gop, can ho kingdom 101, du an can ho kingdom 101

Những Tin Khác
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ 50m2 kingdom 101.

Dự án căn hộ KingDom 101 tọa lạc ngay mặt tiền Tô Hiến Thành, Quận 10. Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ 50m2 kingdom 101 thi công theo tiêu chuẩn xanh LEED Hoa Kỳ

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ 60m2 kingdom 101.

Dự án căn hộ KingDom 101 tọa lạc ngay mặt tiền Tô Hiến Thành - Lý Thường Kiệt - Thành Thái, Quận 10. Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ 60m2 kingdom 101 thi công theo tiêu chuẩn xanh LEED Hoa Kỳ

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 78m2 kingdom 101.

Dự án căn hộ KingDom 101 tọa lạc ngay mặt tiền Tô Hiến Thành - Lý Thường Kiệt - Thành Thái, Quận 10. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 78m2 kingdom 101 thi công theo tiêu chuẩn xanh LEED Hoa Kỳ

Thiết kế căn góc 2 phòng ngủ 78m2 kingdom 101.

Dự án căn hộ KingDom 101 tọa lạc ngay mặt tiền Tô Hiến Thành - Lý Thường Kiệt - Thành Thái, Quận 10. Thiết kế căn góc 2 phòng ngủ 78m2 kingdom 101 thi công theo tiêu chuẩn xanh LEED Hoa Kỳ

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 102m2 kingdom 101.

Dự án căn hộ KingDom 101 tọa lạc ngay mặt tiền Tô Hiến Thành - Lý Thường Kiệt - Thành Thái, Quận 10. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 102m2 kingdom 101 thi công theo tiêu chuẩn xanh LEED Hoa Kỳ

Tiềm Năng Phát Triển Của Thị Trường Bất Động Sản Tại Quận 10.

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại quận 10 không ngừng tăng lên theo thời gian. Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để khách hàng chọn căn hộ KingDom 101 là nơi an cư và đầu tư kinh doanh.

phong cách sống khác biệt của người thành công.

người thành công cũng giống với những người bình thường. Họ đều có xuất phát điểm trình độ học vấn, kinh nghiệm giống nhau. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn ở những điểm quan trọng nhất. Dưới đây là những phẩm chất tạo nên sự khác biệt của người thành công

Tại sao dự án căn hộ KingDom 101 được nhiều khách hàng quan tâm tìm đến mua.

Dự án KingDom 101 là dự án đang gây sốt trong thời gian qua, luôn được khách hàng quan tâm tìm mua. Đây là dự án cao cấp của tập đoàn Hoa Lâm, tạo điểm nhấn trên thị trường bất động sản trong giai đoạn này.

Khu biệt thự dự án đất nền T & T Long Hậu.

Khu biệt thự dự án đất nền T & T Long Hậu

Chính thức mở bán căn hộ KingDom 101 Tô Hiến Thành quận 10.

Tháng 1/2018, chủ đầu tư Hoa Lâm Group chính thức mở bán căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10.