Bệnh viện quốc tế Thành Đô Điều trị tim, chỉnh hình, thần kinh, nội tiết vào năm 2016
Ngày: 31-03-2018, Nguần: www.hoalamgroup.com

Bệnh viện quốc tế Thành Đô Điều trị tim, chỉnh hình, thần kinh, nội tiết vào năm 2016

Với tổng vốn gần 1.500 tỉ đồng được đầu tư bằng 100% vốn trong nước, bệnh viện quốc tế Hoa Lâm lấy tên là Bệnh viện đa khoa Thành Đô chuyên điều trị tim, chỉnh hình, thần kinh, nội tiết được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 1,5 héc ta với diện tích xây dựng hơn 35.000m2, cao 10 tầng được đưa vào sử dụng năm 2016

Bệnh viện quốc tế Thành Đô Điều trị tim, chỉnh hình, thần kinh, nội tiết vào năm 2016

Với tổng vốn gần 1.500 tỉ đồng được đầu tư bằng 100% vốn trong nước, bệnh viện quốc tế Hoa Lâm lấy tên là Bệnh viện đa khoa Thành Đô chuyên điều trị tim, chỉnh hình, thần kinh, nội tiết  được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 1,5 héc ta với diện tích xây dựng hơn 35.000m2, cao 10 tầng được đưa vào sử dụng năm 2016.

Bệnh viện quốc tế Thành Đô
Bệnh viện quốc tế Thành Đô

Bệnh viện quốc tế Thành Đô tọa lạc ngay trong Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm- Shangri-La có vốn hơn 1 tỉ đô la Mỹ.

Tại đây bao gồm các chuyên khoa có sự hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Nhân dân 115 và các bệnh viện khác, góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố.

Đây là bệnh viện thứ hai được xây dựng trong Khu Y tế kỹ thuật cao của Công ty TNHH Y tế Hoa Lâm- Shangri-La, sau Bệnh viện Quốc tế City được đưa vào khai thác vào năm 2015.

Khu Y tế kỹ thuật cao được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Y tế Hoa Lâm Shangri-La (gọi tắt là Hoa Lâm Shangri-La) - một liên doanh giữa Công ty Hoa Lâm (Việt Nam) và Công ty Shangri-La Healthcare Invesment Pte. Ltd (Singapore) nhằm cung cấp các dịch vụ y tế cho người dân TPHCM và khu vực lân cận.

Dự án tọa lạc tại 532A Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, có diện tích khoảng 375.631 m2 được UBND TPHCM cấp giấy phép đầu tư vào tháng 7-2008, dự kiến hoàn thành trong thời gian 10 năm.

Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm có số vốn đầu tư trên 1 tỉ đô la Mỹ sẽ bao gồm 6 bệnh viện: các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa cùng nhiều chuyên khu hỗ trợ với tổng cộng 1.750 giường bệnh. Dự án bao gồm 4 hạng mục chính: Y tế, Giáo dục, Hỗ trợ và các Tiện ích phục vụ cộng đồng như: bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng khám, khu ngoại trú, khu dân cư nhà ở, trung tâm triển lãm y tế và trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, trường học quốc tế và khu sinh hoạt tập thể. Ngoài ra, dự án cũng có sân bay trực thăng chuyên dụng để phục vụ vận chuyển cấp cứu. Đồng thời, khi dự án hoàn thành sẽ giải quyết được việc làm cho khoảng 10.000 lao động.

Bệnh viện quốc tế City là bệnh viện đầu tiên trong khu y tế kỹ thuật cao HoaLam-Shangri-La TP.HCM đã đi vào hoạt động vào năm 2014 với quy mô 320 giường bệnh, phát triển theo mô hình khám chữa bệnh đa khoa, với các chuyên khoa chính, bao gồm: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, phẫu thuật chỉnh hình, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, thần kinh, ung thư, tiêu hóa gan mật và nội khoa.


Theo HoaLamGroup

 

Tags: benh vien quoc te thanh do dieu tri tim, chinh hinh, than kinh, noi tiet vao nam 2016

Những Tin Khác
Chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án nhà ở thuộc Công ty TNHH y tế Hoa Lâm - Shangri-La.

Sở KH-ĐT TP.HCM vừa có công văn gửi các sở ngành liên quan góp ý về việc hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án nhà ở thuộc Công ty TNHH y tế Hoa Lâm - Shangri-La (Q.Bình Tân).

Central - tổng thầu chính thức của dự án D2 D3 - Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm - Shangri-la.

Central là nhà thầu chính của dự án D2 D3 - Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm - Shangri-la

Những Lưu ý khi khách hàng mua căn hộ Kingdom 101.

Những Lưu ý khi khách hàng mua căn hộ Kingdom 101

Thông tin hỗ trợ Dự án Qi Island Riverside.

Đầu tháng 11/2019, Dự án Qi Island Riverside đang được triển khai và đã marketing rộng dãi tới các sàn liên kết để phân phối dự án này, các thông tin hỗ trợ quý khách hàng được chúng tôi cập nhật liên tục và sát thị trường nhất, đây là thông tin hữu ích dành cho khách hàng khi muốn đầu tư sản phẩm Qi Island Riverside

LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN LIM TOWER III Ngày 03/04/2019.

Dự án Tòa nhà Văn phòng Lim Tower III được tổ chức cất nóc, vượt tiến độ 22 ngày.

Coteccons - Tổng thầu thi công dự án Kingdom 101.

Coteccons chính thức trở thành tổng thầu thi công dự án Kingdom 101 - dự án tọa lạc ngay trung tâm quận 10, đây là dự án hứa hẹn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ngay trung tâm quận 10

Bà Trần Thị Lâm - Chủ tịch Tập Đoàn Hoa Lâm.

Đôi nét về vị Nữ tướng của tập đoàn Hoa Lâm - một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực

Thủ tục sang nhượng tại Kingdom 101.

Quý khách hàng quan tâm dự án Kingdom 101 và có nhu cầu mua bán sang nhượng căn hộ Kingdom 101 xin lưu ý những điều sau